Vài dòng ngỏ…

Lâu quá không ghé blog tưởng rằng ai nấy đã bỏ quên chốn nhỏ này mất rồi. Ngờ đâu, vẫn còn nhiều bạn ghé và comtnent ở mỗi bài gửi hỏi mình. Nhưng xin lỗi các bạn vì ko trl được tất cả các câu hỏi, mình chỉ tóm gọn lại thế này:

 

 

Convert cho những bộ mình làm văn án mình ko thể share lại cho các bạn đk vì máy mất nên convert, truyện sưu tầm, edit, ảnh và một số dữ liệu cá nhân quan trọng cũng mất vĩnh viễn.

+ Các bộ truyện trong blog, những bộ truyện các bạn yêu mến hiện tại mình đã drop tất cả. Với lí do là có bạn làm rồi và đã hoàn. Các bạn thông cảm hộ seach GG dùm mình nhé. :D.

+ Về phần mình. Do chuyện học, chuyện gia đình, chuyện đời, chung lại là cuộc sống thật của mình nó hỗn tạp lắm, hiện tại của mình chỉ có làm làm làm và còng lưng ra làm kiếm tiền. Nhiều lúc chỉ ước có thêm hai tiếng để được ngủ thêm tí mà trời thì lại không cho. 😦 Chính vì thế, thời gian đâu ra mà edit truyện nữa các bạn ạ. Với lại tự mình cảm thấy mình kém văn edit không mượt.

Rất cảm ơn 1233500  các bạn ủng hộ góc nhỏ này của mình. Dù giờ đây mỗi ngày chỉ có hơn 30 bạn nhưng vui hơn con số 1 là  mình ghé vào đây thăm.

Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều :***

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s