Chào các bạn! ^^

Hì hì.. dạo nỳ bận quá cho nên hok edit dk, xin lỗi mọi người nhé! ^^

Hì hì… đánh xuống dòng thứ 2 này, Nhan cũng lại xin lỗi các reader và cả sinlent reader của blog Nhan 1 lần nữa!

Như các bạn đã thấy ở các trang truyện Nhan đã đề DROP mà chưa có thông báo hay nói 1 tiếng nào với mọi người, là do Nhan tự ý drop cho nên Nhan xin lỗi mọi người. Và ở đây Nhan xin dk nêu lý do DROP với mỗi bộ truyện :
+Lý do drop Vương phi 13 tuổi (hơn 1800c):
Như các bạn đã biết và có seach GG thì sẽ thấy hiện tại bên 2T (trường tồn) đang dịch bộ này và đã cho ra mắt các reader tới chương 600 mấy chục chương rồi. (Tin này Nhan cập nhật gần đây ^^cách đây 2 tuần ) và đó là 1 phần Nhan drop truyện và 1 phần là do các editor đã nắm tay nhau đi hết òi, với 1 dự án khủng như thế mình Nhan và Dung tỷ hok thể cán đán hết 1 mình . ^^
+Lý do drop Vương phi bị vứt bỏ (???):
Về truyện này thì bên nhà bạn Qinci đã và đang edit tới c51. (tin này mới cậpnhật) Đã có người edit rồi thì mềnh cần gì phải edit lại nữa cho mất công hao sức của đôi bên, thôi thì Nhan drop cho nó nhẹ lòng. Và sẵn đây Nhan nói lun, bộ truyện này còn có cái tên mỹ nhân hề phế khí vương phi/ vứt đi vương phi. Lúc tìm thấy trên trang TQ Nhan vẫn còn mờ vs edit nên đã dịch thành VPBVB. >”< chứ hok phải cố ý sửa tên truyện.

+Lý do drop Vô diệm vương gia (???):
Về truyện này thì chẳng mấy ai đoái hoài tới nó cho nên Nhan drop cho nó khỏe lun. 😀

+Và giờ Nhan sẽ chỉ tập trung edit bộ Bò lên Yêu Nghiệt điện hạ thôi nhé mọi người. ^^ (edit share). Truyện này hình như cũng dk nhiều bạn ‘nhắm’ rồi chắc nay mai cũng sẽ có bạn rinh nó về nhà mình thôi, híc!

+++Và Nhan cũng đi trên con đường edit này cũng đã dk 1 năm òi, Nhan cũng mệt lắm òi. Chuyện thị phi chung quanh, gây war, editor lên tiếng cùng reader, đem so sánh 2 bảng dịch của 2 người, editor ngôn tình trộm truyện đam mỹ chuyển thành ngôn tình, mọi thứ điều làm Nhan cảm thấy chán nản, ghét, hận, hỉ nộ ái ố trên ngành edit truyện online này nhiều lắm.

Mạng là ảo nhưng cảm xúc vẫn là thật, Nhan tin là thế mọi người ạ! 😀
Sau những gì đã nếm trải của 1 năm qua Nhan quyết định, chỉ làm cho mình đọc, và dẹp nghề edit online này, chuyển thành sinlent editor. ^^!

Các bạn đừng ngạc nhiên nhé, vì Nhan vốn có ý định này từ rất lâu rồi và cũng tâm sự với vài tềnh yêu về chuyện này. Giờ đây truyện ở nhà Nhan đã drop cả rồi cho nên Nhan có thể nhẹ lòng mà nói ra quyết định này với các bạn. 🙂

Mặc dù truyện chỉ còn 1 bộ để cho Nhan edit nhưng Nhan xin hứa, sau khi kết thúc bộ truyện, Nhan cũng sẽ hok đóng blog lại vì 1 lí do nào đó, sẽ mãi để nơi đây trở thành 1 góc dừng chân bình yên cho Nhan cũng như các bạn. 🙂

1 lần nữa, Nhan xin chân thành xin lỗi các bạn- những ai yêu quý blog của Nhan vì đã làm các bạn ngạc nhiên như thế!

Advertisements

11 comments on “Chào các bạn! ^^

 1. Hix… minh thich bo vo diem vuong gia ben nha nang lam… nhung ma neu nang da quyet dinh nhu vay thi minh cung ung ho…^0^… quan trong la moi nguoi cung thoai mai sharing thoi….Thanks nang vi nhung bo truyen da va dang edit nhe…^^

 2. huhu ta thích bộ VDVG lém lém luôn,chờ nàng bữa giờ,ai dè
  mà thôi,nàng đã quyết định như vậy thì ta cũng ủng hộ >3<
  nếu ko ai làm tiếp bộ đó chắc ta cũng sẽ khiêng về nhà ta
  bấn bộ này quá roài^^

 3. Chào bạn, nếu bạn drop bộ Vô diệm vương gia thì cho mình xin bản convert hoặc bản QT dc ko? Nhà mình mới mở, ko có n` truyện; mà mình lại thích bộ này nên mình muốn dịch thử! Cám ơn trc nhé!

 4. `+Lý do drop Vô diệm vương gia (???):
  Về truyện này thì chẳng mấy ai đoái hoài tới nó cho nên Nhan drop cho nó khỏe lun. :D`=> đừngggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg ss ui ss yêu dấu ss thân iu. . . .
  muội thích truyện đấy lém mà ss đừng drop đừng drop
  năn nỉ ss mà ss ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s