VPBVB_C38 [quà giáng sinh nà~~~]

Chương 38: Lần đầu gặp nhau.

Edit& Beta: HeoCon

Nàng sửng sốt, đảo mắt kinh ngạc nhìn về người đứng bên cạnh mình, bỗng nhiên nắm lấy tay mình đi về phía trước.

Tuy rằng nàng không rõ vì cái gì trong lòng bỗng nhiên rung động lại trở nên ấm áp như thế, nhưng nàng biết chắc một điều, người mà hắn muốn nắm lấy tay cùng sánh bước là Hoa Tưởng Dung, hay đơn giản chỉ là nắm thế thôi.

Vì tỏ rõ vẻ vợ chồng hòa thuận, không phải sao? Dù sao không phải chỉ gặp Hoàng Đế- người ban hôn, mà còn có cha của nàng- Tả thừa tướng.

Hoa Tưởng Dung cười lạnh một chút, sau đó cố kéo miệng cười tươi, khều khều lòng bàn tay của Tiêu Việt Hàn kết quả bàn tay bị hắn bóp chặt không cho nàng lộn xộn. Hoa Tưởng Dung cười càng lúc càng tươi, che giấu đi đôi mắt lãnh đạm mà ngay cả chính mình cũng không phát hiện nó bị biến đổi từ lúc nào.

Tiêu Việt Hàn ôn nhu nắm lấy tay Hoa Tưởng Dung cùng nhau xuống thuyền, theo sau là thị vệ của Cẩm vương phủ và vài tên đại thần. Hoa Tưởng Dung chân chạm mặt đất, nàng ngẩng đầu cẩn thận nhìn cánh cổng của hoàng cung, ở đó thoáng có mùi có kẻ đang đợi nghênh đón bọn họ tới.

“Cẩm vương gia!”

Nhất thời, một đám quan thần tuổi tác không lớn không nhỏ cung kính tiến tới hỏi han, Hoa Tưởng Dung không muốn họ tiếp cận mình nhẹ nhàng tháo bỏ vòng tay của Tiêu Việt Hàn rồi quay lại nhìn khiêu khích kết quả là đôi mắt của hắn lại trở nên lạnh như băng, nàng đối hắn nghịch ngơm thè lưỡi chọc quê không phát hiện cách đó không xa một nam tử áo trắng đem tất cả sự việc thu vào tầm mắt.

“Dung nhi a!” Bỗng nhiên, vị quan mặc quan phục màu xanh đen tuổi gần bốn mươi năm mươi bước nhanh tới trước mặt của Hoa Tưởng Dung.

Hoa Tưởng Dung nhớ lại giấc mộng của mấy ngày trước, nàng nhớ rõ bộ dáng này, người này chính là Tả thừa tướng, cha của Hoa Tưởng Dung__ Hoa Cẩn Đình.

“Phụ thân!” Hoa Tưởng Dung ôn nhu nhìn Hoa Cẩn Đình đang nắm lấy đôi tay nàng mà mĩm cười, biết rõ là ông lợi dụng nàng nhưng bởi vì lâu ngày không gặp papa và mama cho nên cảm xúc lại ồ ạt đổ về khó tránh khỏi việc kích động đến rơi nước mắt.

“Hảo, hảo!” Hoa Cẩn Đình cơ hồ rơi lệ, gắt gao nắm lấy tay của Hoa Tưởng Dung nhẹ nhàng vỗ về:” Dung nhi trưởng thành rồi, nửa năm ngươi không về mẹ ngươi rất nhớ ngươi a.”

Hoa Tưởn Dung mĩm cười, lại cùng Hoa Cẩn Đình hàn huyên một lúc, ánh mắt đột nhiên lung lay, giống như đang tìm kiếm gì đó.

Hoa Tưởng Dung, là ngươi? Là ngươi đang khống chế ta, muốn ta đi kiếm hắn sao?

Nàng thật nhanh hỏi chính mình, nhưng không có hồi âm, nhưng tầm mắt lại dừng lại ở phía trước cách đây không xa, một kẻ không mặc quan phục bận một bộ y phục màu trắng tinh đang đứng ở đó.

Ánh mắt hai bên chạm phải nhau, Hoa Tưởng Dung như bị sét đánh.

Tuy rằng nàng không biết dáng vẻ khi trưởng thành của Công Tôn Trường Khanh ra sao nhưng nàng khẳng định rằng nam tử bạch y đang đứng ở đó chắc chắn là hắn.

Quả nhiên diện mạo sánh bằng Phan An, trong tay cầm quạt gấp đứng đó ngay lúc ánh mắt cả hai giao nhau hắn chỉ đạm bạc cười rồi dời tầm mắt đi, không nhìn nàng nữa.

Hoa Tưởng Dung sửng sốt, thì ra nữ nhân ở nơi này so với nàng còn mỹ, giọng điệu nữ nhân nơi đây còn có thể câu dẫn hơn nàng, trong lòng ngũ vị tương phùng, hắn tại sao chỉ nhìn nàng rồi cười lấy một cái xem nàng như kẻ xa lạ.

Bên cạnh bỗng nhiên truyền đến hơi thở quen thuộc, cánh tay lại bị nắm lấy, Hoa Tưởng Dung quay đầu nhìn  lại thì thấy Tiêu Việt Hàn đang đứng cạnh mình.

“Chúng ta đi vào thôi.” Tiêu Việt Hàn thản nhiên nhìn nàng một cái, liếc mắt nhìn về phía xa xa nơi Công Tôn Trường Khanh đang đứng nở một nụ cười lạnh tựa như có mà cũng như không có.

Hoa Tưởng Dung bị động đi theo hắn, nhưng nàng vẫn dõi theo ánh mắt thờ ơ của Tiêu Việt Hàn dùng để nhìn Công Tôn Trường Khanh, đó là tàn nhẫn____

Advertisements

15 comments on “VPBVB_C38 [quà giáng sinh nà~~~]

  1. 10 cơ ạ?Tận 10 hả tỷ tỷ?10 chươg truyệnn này ạ??????Maz dạo này tỷ tỷ bơ truyện này hay seo ý,chẳg thấy bài thường xuyên j cả :((((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s