VPBVB_Chương 36

Chương 36: hộ thành hà (1)

 Edit& Beta: Heocon

Kỳ quái….

Hoa Tưởng Dung sờ sờ thử cái gối đầu của mình đôi chút, sau đó kinh hoảng đến nổi ngồi bậc dậy, trở mình quay lại liền nhìn thấy cái chân của Tiêu Việt Hàn, nàng cư nhiên lấy chân của hắn làm gối suốt một đêm, muốn chết! Chuyện này chẳng khác nào cưỡi hổ nắm lông hổ cả nha.

Đặc biệt….

Trên lớp vải áo của hắn còn có một bãi nước, Hoa Tưởng Dung sửng sốt nhìn nhìn rồi sờ sờ thử cái cằm của chính mình, quả nhiên còn lưu lại một ít nước miếng. Hảo kỳ quái, như thế nào mà ngủ say đến nổi chảy cả nước miếng? Nàng không phải cái loại ngủ mê mệt tới nổi chảy cả nước miếng ra ngoài, chỉ là do mấy hôm nay toàn ăn lương khô cho nên tối đến nằm mơ thấy mình đang ăn đùi gà…..

Trời ạ, mất mặt quá đi!!

Nhìn thấy bộ dạng bối rối của Hoa Tưởng Dung, Tiêu Việt Hàn thở dài thu hồi chân lại, chỉnh chỉnh lại vạt áo, đem cái đốm nước trên quần nhìn một chút sau đó quay sang liếc nàng một cái, bổng nhiên cười châm chọc, nói : “Ai có thể tin nổi đường đường là con gái của Tả thừa tướng cư nhiên khi ngủ thì chảy nước miếng đây.” Dứt lời, cũng không nhìn tới ánh mắt trừng to của nàng, nghiêng thân vén rèm bước xuống xe.

“Ê, này!” Hoa Tưởng Dung vội vàng đuổi theo, vừa mới vạch rèm ra lên liền nghĩ tới việc mình đang còn mặc áo ngủ, không thích hợp ra ngoài cho nên đành thôi chỉ còn cách nghiến răng nói thầm: “Ta đây là người của thế kỉ hai mươi mốt, mặc áo ba mảnh ra đường còn chẳng ngại,  ngươi đường đường là Vương gia không sợ vợ mình ngoại tình, thì ta đây sợ cái gì?”

Hoa Tưởng Dung tấp lự vén rèm lên, miệng kêu người đến giúp nàng xuống xe.

Bổng nhiên trước mắt chợt lóe, một trận chưởng phong ập tới, đẩy nàng vào lại bên trong, chiếc rèm hạ xuống, Tiêu Việt Hàn đã ngồi kế bên nàng.

Hoa Tưởng Dung kinh ngạc nhìn hắn, trận chưởng phong khi nãy…….. Trận gió khi nãy? Là do hắn làm??

“Ngươi…..” Hoa Tưởng Dung đang muốn lên tiếng, Tiêu Việt Hàn bỗng nhiên cấp cho nàng y phục, mắt lạnh nhìn dáng vẻ kinh ngạc của nàng một chút rồi quay đi.

“Này, ngươi…..”

“Tiểu thư.” Linh Đan đột nhiên vén rèm đi vào: “Tiểu thư, Vương gia sai nô tì đến giúp người mặc y phục.”

“Ngươi như thế nào lại ở đây?” Hoa Tưởng Dung kinh ngạc dưới sự xuất hiện bất ngờ của Linh Đan, sửng người ra để cho nàn ấy giúp mình mặc y phục sau đó lại giúp mình  xuống xe.

“Tiểu thư, đừng ngẩn người, đêm hôm đó Vương gia đến Tuyết Linh viên không cho chúng nô tì đánh thức người mà trực tiếp bế người vào xe ngựa, rồi đem theo vài người trong số chúng nô theo hầu hạ. Hiện tại vượt qua khỏi con sông này sẽ đến hoàng cung, cho nên Vương gia muốn người chỉnh chu lại đầu tóc của mình đôi chút, sau đó ngồi thuyền sang sông ạ!”

Nói xong, Linh Đan lại giúp Hoa Tưởng Dung đang mở to mắt đi đến một cái khách điếm nho nhỏ bên cạnh con sông.

________

Enjoys…..

Advertisements

5 comments on “VPBVB_Chương 36

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s