VPBVB_Chương 35 [ =)))]

Chương 35: Cuộc sống bị ức hiếp.

Edit& Beta: Heocon

Mỗi lần thị vệ cùng nha hoàn đem thức ăn cùng nước vào, Hoa Tưởng Dung luôn bất đắc dĩ trốn sau lưng Tiêu Việt Hàn, nhanh cầm lấy y phục của hắn che chắn thân mình tránh cho cảnh xuân bị bại lộ ra ngoài, Tiêu Việt Hàn giống như đối với loại hành vi của nàng hiện nay rất vừa lòng, hắn không có gọi người đem quần áo tới cho nàng, cũng không sợ nàng uy hiếp mình.

Cuối cùng Hoa Tưởng Dung cũng phải đem ba mươi sáu kế ra giao nộp một ít ra cho hắn mới có được một bộ y phục ‘chỉnh tề’.

Nhưng bộ y phục đó….. Cư nhiên vẫn là y phục ngủ, một bộ khác của nàng mà thôi. =)))

Mặc đồ vào, Hoa Tưởng Dung trong lòng thầm hỏi, Tiêu Việt Hàn từ khi nào lại thích ngắm nàng đang mặc áo ngủ, hơn nữa đầu tóc lại rối bù?

Có khi nào từ lúc còn ở trong Cẩm vương phủ đã quan sát nàng không? Đến nỗi chính mình cũng không biết.

Bất quá hiện tại nàng có một chút bội phục hắn. Trải qua trận lăn lộn trên giường lần trước cùng hắn, nàng đã nhận ra hắn không những phúc hắc mà còn kiêm luôn lợn giống, bởi vì tinh lực vô cùng tràn đầy, chính là hiện tại bọn họ ở trên xe hai ngày, ở chung một không gian nhỏ kế bên là chiếc nệm êm, hơn nữa…. hiệu quả cách âm của mã xa vô cùng tốt, lại kèm theo nàng ăn mặc vô cùng mỏng manh ấy vậy mà hắn cũng không động chân động tay. (sặc… = =” pó tay…. phải học hỏi Dung tỷ về khoản này nha tỷ muội =)))

Kỳ thật trên đường đi có tấp và một vài quán trọ để nghĩ ngơi, sau đó liền chia nhau đi tìm chỗ tắm rửa. Nàng tự nhận là hương thơm trên người vô cùng ngào ngạt, thân thể cũng không có vết sẹo nào, là Hoa Tưởng Dung ai gặp cũng đều sẽ mê luyến nàng, thèm thuồng thân thể xinh đẹp của nàng.

Như thế nào nam nhân này có thể khống chế được…….

Nàng không phải sắc nữ, nhưng nàng không thể tránh được cho nên lại nhiều hơn một chút, cho nên thoáng cái lại liếc mắt nhìn sang hắn.

Mỗi lần nàng quá xuất thần, Tiêu Việt Hàn lại ho nhẹ, ngay lặp tức nàng liền đỏ mặt quay đầu đi giả vờ ngủ.

Năm ngày……

Nàng ở trên mã xa đã được năm ngày, mỗi ngày đều chịu đựng mấy màn tra tấn cùng đe dọa của tên nam nhân xấu xa này.

Cho tới buổi tối của ngày thứ năm, nàng không chịu nổi đành đem ba mươi sáu kế nói ra, nhưng vẫn chừa lại vài kế để phòng thân.

Sau đó nàng nhận được một cái tin tốt lành, buổi trưa ngày mai xe sẽ tới hoàng đô.

Ngay tại lúc Hoa Tưởng Dung hưng phấn ngủ không yên, một bên không cần phải chạm trán với Tiêu Việt Hàn, sau lại có thể nhìn thấy hoàng cung trong truyền thuyết rồi. Đang say mê nghĩ ngợi, đột nhiên gương mặt tuấn lãnh của hắn phóng đại trước mắt nàng.

“Gì chứ?” Hoa Tưởng Dung kinh ngạc nhìn Tiêu Việt Hàn đang tà mị cười cười, kỳ thật mà nói, trải qua mấy ngày nay, nàng phát hiện Tiêu Việt Hàn hắn ít nhất là không làm mặt lạnh với nàng, thay vào đó là hắn đùa giỡn cùng uy hiếp nàng!

Nhưng mà Tiêu Việt Hàn chính là ngây ngốc nhìn nàng, lạnh lùng cười, liền ấn đầu của nàng xuống.

Nàng thật sự không hiểu, nam nhân tâm tình bất định này thật sự như thế nào, sao nàng lại sợ hắn, bảng tính không sợ trời không sợ đất của nàng đâu rồi? Như thế nào chỉ trong vòng năm ngày, một con khổng tước cao ngạo lại biến thành con gà trống bị bại trận rồi.

Nếu có thể lựa chọn, nàng thà rằng hắn là loại lãnh ngạnh tuyệt đối sẽ không để lộ cảm xúc ra bên ngoài, như thế còn có thể đoán được hắn nghĩ gì, muốn gì.

Mà trái tim của Tiêu Việt Hàn…. Nàng thật sự không nhìn ra.

Nàng chỉ biết là hắn rất nguy hiểm, tuyệt đối không thể yêu, tuyệt đối không!

Advertisements

7 comments on “VPBVB_Chương 35 [ =)))]

  1. có muội ủng hộ tỷ này:)
    chắc là tại mọi người chưa biết tỷ đăng truyện mới nên mới ít comt vậy đó:D
    người ta thấy rồi thì lại nhiều comt thui tỷ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s