Không làm tổng tài phu nhân

Văn Án.

Edit & Beta: Heocon

@Heo: Này là quỡn đừng có kéo ta vào……

******************

Đêm khuya khoắt, bên vách tường không ngừng vang vọng tiếng động lớn, nhẫn nại được hai giờ Trác Lam rốt cục không kiềm chế được liền sang phòng bên cạnh, xô cửa đi vào!

Cơn giận càng tăng hơn khi  cái gả thanh niên lạnh lùng kia dựa vào cửa nói nàng quá nhạy cảm. Shit! Trác Lam cô  muốn đánh người ngay lặp tức……..

Vô tình gặp gỡ cùng cố ý tiếp cận làm cho Trác Lam không thể tránh khỏi đi vào cuộc sống của Phó cu-ron. Vốn tưởng mượn cái thân phận của hắn để đạt tới mục đích sau liền vứt hắn đi, ai ngờ đâu, lòng của cô đã đặt ở trên người hắn mất rồi………

Minh Vi__ tổng tài  cai quản bốn tập đoàn liên thông, đứng đầu cả nước, Phó cu ron được đặt nên bởi vì thủ đoạn tàn bạo kiên quyết của hắn.  Và rồi, một cô gái mang theo quật cường, vài phần kiên cường còn lại có điểm đáng yêu xuất hiện trước mặt hắn,  trái tim sắt thép nhiều năm qua của hắn giờ đây lại đập liên hồi!

Nhưng mà, Phó cu-ron càng ngày càng cảm thấy vị hôn thê của mình có điểm kì lạ, thân thế của cô, bối cảnh của cô, thân thủ nhanh lẹ của cô, cùng với những cái cớ dùng để kéo dài thời gian làm lễ cưới cho đến chuyện càng ngày cô càng cự tuyệt sự quan tâm của mình……

Advertisements

6 comments on “Không làm tổng tài phu nhân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s