Vương gia, xin ngươi hãy buông tha cho ta!

Vương gia, xin ngươi hãy buông tha cho ta!

Edit& Beta: Heo con

Khi đã xuyên qua, nàng trở thành một cái tiểu thư không danh không phận ở Tương phủ.

Một tháng sau liền thay thế đệ nhất mỹ nữ của Vân Kì Quốc gả cho vị Vương gia nổi tiếng máu lạnh tàn bạo.

Ngày vui tới, hỉ khăn đột nhiên bay lên, hé ra gương mặt xấu xí làm kinh hãi mọi người, có ai biết được, đằng sau gương mặt đó là ẩn chứa cái gì?

Từ nay về sau, nàng mỗi ngày đều là phải vượt qua nước sôi lửa bỏng mới có thể sống.

Vốn tưởng rằng, trưng cái mặt xấu xí này ra liền có thể bảo vệ tấm thân trong trắng.

Ai ngờ, hắn bụng đói ăn đại, món gì được dâng lên tuyệt không từ chối!

Liên tiếp trốn chạy, chỉ là đổi lại thêm hành vi cướp đoạt trắng trợn.

*****

Hắn là trung quân anh dũng của Vân Kì Quốc, khí thế hào hùng áp đảo nơi chiến trường, đánh đâu thắng đó, thủ đoạn ra tay độc ác.

Chiến thắng trở về liền tỏ ý muốn lấy đệ nhất mỹ nữ của Vân Kì Quốc làm phi.

Hoàng thượng ban hôn, sao dám không theo.

Hắn ngoan lệ nắm hàm dưới của nàng. “Có can đảm làm thì cũng phải có gan chịu, đuổi khỏi quân doanh, thưởng cửu hạn đích tướng sĩ.” Dám làm nhục người của hắn, hắn một chút cũng không buông tha, hắn thề, hắn sẽ bắt những người có liên quan phải trả giá gấp trăm lần.

***********

Lần đầu tiên nàng trốn khúc sau lại bị bắt về.  Hắn cột nàng vào giường, thanh kiếm sắc bén ở trên mặt nàng di  chuyển, tà ác nói: “Gương mặt của ngươi dù có thêm sẹo đi nữa ngươi cũng không quản?”

Lần thứ hai trốn đi cũng bị bắt về, vẫn là bị hắn cột vào giường, ngón tay thành thục cởi từng lớp áo của nàng  “Mặc kệ ngươi xấu thật hay giả xấu, ngươi làm cho ta mang nhục, ta sẽ từ từ thật chậm rãi đòi lại hết món nợ này.”

Lần thứ ba trốn đi lại bị bắt về, cũng là cột nàng trên giường “Cho dù ngươi trốn tới địa phủ, bổn vương cũng lôi ngươi ra cho được, ngươi đừng hòng thoát khỏi bàn tay của ta.”

Lần thứ N trốn đi lại bị bắt, nàng tự động nằm lên giường, đôi ngươi tron suốt lay động nhìn hắn, lạnh nhạt cười “Ngươi cho rằng ngươi đem ta buộc bên người ngươi thì có thể làm cho ta khuất phục dưới thân ngươi sao?”

_____________

Chả có gì bàn cải, Heo không làm truyện này đâu! ~~

Không phải là vì dở mà là làm biếng.

Đọc 10 chương convert bằng thời gian Heo edit 1, 2 chương. ~~ (kì ha)

Với lại, Dạo này nhà hàng xóm mọc lên xung quanh rậm rạp quá rồi, Heo không edit một bộ, nghĩ làm một bộ hoặc del cái tài khoản này đi luôn chắc không ai nhào vào la ơi ới đâu ha….. huống chi một bộ truyện lạ hoắc vừa mới kiếm được này.

Thời gian edit vốn đã khan hiếp, thời gian đọc truyện của mí nàng Reader chắc cũng không có nhiều để dành cho nhà ta nữa đâu, vì thế không làm là OK nhất! ^^

Tạm biệt các nàng, ta đi ngủ đông đây! !

Advertisements

17 comments on “Vương gia, xin ngươi hãy buông tha cho ta!

 1. Em oi , con nhieu nguoi yeu em lam co , sao voi bi quan ? Nguoi ta bao ” giu nguoi o lai, khong ai giu nguoi di ” ! Ai muon di thi cu di, con nguoi oi lai van chung tinh co ma ! Lac quan len em a ! Em co ban ron thi edit cham lai thoi, khong ai tra luong de minh edit ma, the thi tuy thi gio ranh roi ma lam ,, minh co ky hop dong hay contract gi voi ai dau ma lo em a !

  • tu h minh hok co y dinh share bat ki thu gi nua, ngoai tru nhung bo dang tien hanh lam vi da hua, neu tim thay thi doc hok thi bop bung nhin doi cho qua ngay di!

   PS: Giong nhu ban, neu ban hok vi bo truyen nay thi ban co cmt cho minh hok??? = =”

 2. mình toàn đọc convert khi thấy được văn án hay trên các trang của các bạn, nên ko đọc truyện các bạn edit cho nên mình không cm, chỉ có truyện nào ko có convert mình mới đọc edit thôi. Nếu bạn muốn làm truyện nào hiện đại có cần người edit thì mình sẽ phụ cho, mặc dù mình đọc convert cũng chỉ hiểu được có 60-70% ah.

  • ua, bạn? Bạn đang nói j thế!? Bạn la người chuyên ‘nhai’ convert vậy thì cớ gì lại vào thanh minh với mình!? Với lại cái mình cần hok phải là lời thú tội của mọi người khi thấy chủ nhà hok edit và kiếm hok dk convert… Tr ở dự án có 3 bộ hđ nhưng mình hok dự định edit share nữa, hứng sẽ làm tự mình đọc tự mình cảm nhận cái hay của truyện.

   Thanks bạn vì đã có ý giúp mình! ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s