VPBVB_Chương 34

Tình hình là mấy bữa nay ta bị stress bởi mấy cái lời đã kích của 1 người được xem là kẻ ganh tỵ với sắc đẹp và địa vị cao sang của ta , làm ảnh hưởng tới tất cả mọi việc, xin lỗi mọi người. Ta hứa sẽ reply cmt cho mấy nàng thật đầy đủ đồng thời sẽ cố gắng không bị mấy lời nói kia làm cho loạn óc!

Heo con thân…….

Chương 34: Hảo nữ không cùng ác nam đấu.

Edit& Beta: Heocon

Hoa Tưởng Dung sau khi ăn no nê, nàng cũng không nói cho Tiêu Việt Hàn biết điều hắn muốn biết thay vào đó là oài người nằm xuống chiếc nệm của hắn, thoải mái rên ra tiếng: “Thật thoải mái a~~”

Tiêu Việt Hàn gần như mất kiên nhẫn với nàng, còn Hoa Tưởng Dung lại cười tủm tỉm than mệt mỏi, vừa nãy ngủ nằm mơ cho nên không an giấc, hơn nữa, tự nhiên bị hắn ẳm lên xe ngựa nàng vì thế có đôi chút sợ, nghĩ muốn nghĩ ngơi một chút.

Tiêu Việt Hàn định uy hiếp nàng, Hoa Tưởng Dung lại nói : “Hừm…. ta mỗi lần mệt mỏi là toàn thân đều rệu rạ, ngươi bức ta cũng như vậy thôi…..”

Cho nên, cuối cùng nàng ở trước ánh nhìn chằm chằm của Tiêu Việt Hàn mà chìm vào giấc ngủ say.

Thẳng đến ngày hôm sau______

Hoa Tưởng Dung ngồi dậy, chính mình tự khâm phục như thế sao có thể ngủ được, dời mắt nhìn người đang ngồi cách đó không xa trong tay cầm binh thư, tựa hồ không nàng làm phân tâm, hắn vẫn như cũ…. một mặt uống trà mặt kia lại đọc sách, làm nàng đột nhiên nhớ tới chính mình đang ngồi trên mã xa.

Hoa Tưởng Dung thở dài, cúi đầu nhìn y phục trên người mình, nhíu mày nói: “Y phục của ta đâu?”

Tiêu Việt Hàn buông chén trà xuống, nâng mắt nhìn nàng: “Trên người ngươi là cái gì?”

“Cái này không phải y phục để mặc ra đường, ngươi cũng phải không biết, cái này là ta sai người làm thành áo ngủ, dùng khi đi ngủ…..” Đây là loại vải nàng tìm kiếm hơi bị vất vả để làm thành áo ngủ nha , nhưng trong suốt như thế sao có thể mặc ra ngoài?

“Ngồi ở trong đây thôi, không cần ra ngoài.” Tiêu Việt Hàn mắt nheo nheo nhìn nàng.

Hoa Tưởng Dung cố chống đỡ, ra giọng uy hiếp: “Ngươi mau gọi người mang y phục tới cho ta, ta muốn thay y phục! Ta không muốn mặc như thế này trước mặt ngươi nữa. Ngươi mà không mang y phục của ta đến, ta sẽ không nói cho ngươi biết ba mươi sáu kế đó!”

Quả nhiên, bàn tay cầm chén trà đột ngột trở nên cứng ngắc, Hoa Tưởng Dung đắc ý nhìn động thái trên tay hắn, tiếp đó hắn buông quyển sách xuống, động thân.

Tiêu Việt Hàn xoay người dường như muốn xuống xe, nhưng bỗng nhiên dừng lại, quay đầu nhìn Hoa Tưởng Dung một bộ đắc ý tự mãn, trên khóe môi bỗng chốc hiện lên một nụ cười lạnh. Tiếp theo sau đó, Tiêu Việt Hàn trở về vị trí chỗ cũ.

“Ngươi không muốn mặc nó?” Tiêu Việt Hàn đột nhiên cười lạnh, dí người tới gần nàng, tay giữ chặt lấy cổ áo của nàng.

“Ngươi muốn làm gì?” Hoa Tưởng Dung trong lòng căng thẳng, mặt đỏ lên, vội vàng thoái lui.

Tiêu Việt Hàn đè lại hành vi của nàng, cười đen tối, cúi đầu phả từng đợt khí nóng bên tai nàng: “Nếu không thích mặc, cô vương liền giúp ngươi cởi!”

“Không cần!A____”  Tiếng thét chói tai của Hoa Tưởng DUng chấm dứt, y phục trên người bị xé thành nhiều mảnh, Hoa Tưởng Dung sợ hãi y lặp tức che đậy những chỗ kín đáo của mình lại, thoái lui về phía sau, hai mắt bởi vì phẫn nộ mà hung hăng trừng mắt nhìn nam nhân.

Hảo nữ không cùng ác nam đấu! Đặc biệt là đối với một kẻ ỷ cường thế mà ăn hiếp kẻ yếu, nàng cần một kế hoạch thật thấu đáo.

Advertisements

10 comments on “VPBVB_Chương 34

 1. he he
  thank nang heo xinh nhieu nha
  yeu nang!!!
  hu hu
  ma pe phai xin xo thoy
  pe khong tim duoc pass cua truyen hoa am
  nang cuu pe nua

 2. Lai sap bi chang an rui ! thanks em ! Co chuyen gi cu bo no ra ngoai tai nha! Em edit truyen giong nhu lam dau tram ho vay , the nao cung co nguoi khong vua long dau ! Duong ta ta cu di em a ! Cu giong nhu HTD di ” hao nu khong dau voi ac nam” ha !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s