Vương Phi – Chương 106

Chương 106: Gió thổi mây phun 6.

Edit: bổ sung sau

Beta: Heocon.

Thân ảnh chợt lóe, đảo mắt đã biến mất tại rừng núi phía trước, vô tung vô tích.

Chỉ để lại phía sau một bãi tha ma, cùng vô số kỵ binh đang bị thương nặng.

Dưới ánh dương tàn, ánh lửa đỏ lại càng thêm tăng thêm phần sinh động, nhanh chóng lan rộng ra, mặc dù là dưới màu vàng rực rỡ của ánh dương nhưng lại chẳng hề chịu thua thiệt.

Xung quanh đây, khắp nơi đều là bụi cỏ, cây, cỏ cao ngang gối, một khi bị thiêu cháy, kết hợp với gió, tốc độ lan ra là tuyệt không thể tượng tượng được, lửa cháy lan rộng khắp nơi, gần như là thiêu cháy toàn bộ cả thảo nguyên, chưa kể tới cỏ cây nơi đây vô cùng tốt.

Cố gắng không để ý đến vết thương trên thân thể, Hiên Viên Triệt tựa như tiễn đã rời cung, mang theo Lưu Nguyệt phi thân di chuyển.

“Trong phạm vi bảy dặm phía trước có một con suối nhỏ.” Hiên Viên Triệt chuyển tay, đem Lưu Nguyệt cõng trên lưng, đồng thời vận nội lực điên cuồng chạy về phía trước.

Lưu Nguyệt cũng dùng hai chân kẹp chặt thắt lưng của Hiên Viên Triệt, dán sát vào lưng của Hiên Viên Triệt.

Dù cho tốc độ của nàng có nhanh đến đâu đi nữa, cũng không nhanh bằng Hiên Viên Triệt, hơn nữa, nàng lại không quen địa hình nơi này, cho nên, một tiếng cũng không nói, liền nắm chặt lấy Hiên Viên Triệt.

“Ta thật muốn xem, rốt cuộc là ai nhanh hơn.” Phát ra một câu quái lạ tựa theo gió rồi biến mất, nhưng vẫn còn đọng lại khẩu khí vô cùng kiêu ngạo.

Tóc đen tung bay trên không trung, ở phía sau Hiên Viên Triệt tạo thành một đường thẳng, năng lực của Hiên Viên Triệt lúc này đã đem ra sử dụng toàn bộ, tốc độ này so với tuấn mã, có hơn chứ không thua.

Tại chân trời một mảnh lửa đỏ, hơn cả nữa bầu trời đều đã bị ánh lửa bao phủ.

Ngọn lửa rực rỡ lan rộng ra xa, một đám một đám theo bốn phương tám hướng mà chạy tới, trong gió có mang theo chút tinh hỏa, cứ như vậy, nháy mắt ngọn lửa đã lan rộng khắp nơi, lửa càng lúc càng mạnh càng lúc càng cuồng liệt.

Đuổi sát theo phía sau của Hiên Viên Triệt cùng Lưu Nguyệt.

Mồ hôi tựa như đã bị lửa nướng cho tiêu thất, Lưu Nguyệt tựa hồ cảm giác được mùi vị của tóc bị thui, cháy rừng quả thật lan nhanh vô cùng.

Cùng lúc, tay chân của Tả tướng cũng xông vào đám người của Thu Ngân, vừa thấy ngọn lửa lan hùng mạnh trong rừng, nhất thời hoảng hốt, chỉ thiếu điều không nhảy dựng lên thôi.

Mở to mắt nhìn lại, chỉ thấy nơi đó toàn bụi cỏ đơn sơ, cùng với đám lửa đỏ rực đang lan rông, đang lan rộng rất nhanh.

Tất cả đều bất lực, Thu Ngân lập tức té xuống, quỳ thẳng trên mặt đất.

“Ta đã tới chậm, đã đến chậm….” Người trước nay vẫn mang bộ mặt lạnh lùng này cũng nhuốm một phần tĩnh mịch mà ngây ra.

Hắn ở trên vách núi này, theo sát phía sau đám thích khách, đồng thời triệu tập Long Kỵ vệ, cũng không chờ Hoàng đế Hiên Viên Dịch ra lệnh đã điều binh tiến đến thẳng đây.

@Heo: *nhảy ra* ta thật có lỗi, để mọi người chờ lâu như thế, thì cũng như ta đã nói, giờ đây chỉ còn lại mình ta làm super girl chống chọi mọi chuyện, nhưng chuyện ở nhà ta lại quá nhiều, nên không thể post 2c như đã hứa được, mấy nàng thông cảm, để đợt sau ta cố bù lại bằng cahcs post 4c a~~ (nếu như  ta loàm kip ;)) )

Advertisements

23 comments on “Vương Phi – Chương 106

  1. trong nha nang ta thjck nhut truyen nay do nang oj the nen nhung truyen khac cat wa 1 ben dj nha . chuyen tam vao truyen nay thoj nha nang

  2. đọc 1 lèo từ đầu đến h… vào cm cho nàng có tinh thần ;D
    cuối cùng kết lại là t vẫn thích chuyện sủng hơn 😀
    nàng cố lên nhá, nhớ ăn nhiều rau chân vịt vào… cho nó khỏe kekeke

  3. hihi đọc tới chương cuối mới cmt, mình đọc trong 1 buổi hay quá ak, có chương kế tiếp không bạn hay quá, ủng hộ hết mình, cố lên nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s