VPBVB_Chương 28

Chương 28: Tự giải quyết cho tốt.

Edit&Beta: Heo con

 

Kỳ thật không phải mất ngủ, mà là căn bản Tiêu Việt Hàn không cho nàng chợp mắt. Mặc dù biết tay nàng bị đau hắn cũng nương tay không chạm tới nó, nhưng mà hắn nguyên đêm gây sức ép như thế ai mà chịu cho nổi…..

 

Cho đến sáng hôm sau, Hoa Tưởng Dung rốt cục cũng được giải thoát khỏi móng vuốt của sắc lang, nàng tinh bì lực tẫn* ôm lấy chăn, ủy khuất dẩu môi.

 

* tinh bì lực tẫn: cái này….. chắc ai cũng hiểu nhở… =))

 

Phía sau truyến đến âm thanh sột soạt của quần áo, Hoa Tưởng Dung quay đầu lại nhìn thì thấy Tiêu Việt Hàn mặt không chút thay đổi đang mặc đồ vào. Hắn đối nàng trải qua một đêm kiệt liệt nhưng mà một chút thương tiếc cũng không, căn bản xem nàng như cái lò sưởi ấm giường, nói thẳng ra là tình nô (nô lệ phát tiết) của hắn.

 

Hoa Tưởng Dung thở không ra hơi, mệt mỏi vô cùng nhưng vẫn cương quyết ngồi dậy, say đắm nhìn bóng dángTiêu Việt Hán dường như sắp rời đi.

 

“Vô tình vậy sao?” Hoa Tưởng Dung cũng không tiếp tục ngụy trang, của nàng oán giận cùng bị khi dễ lộ ra ngoài: ” Tất cả nam nhân đều không thích nữ nhân của mình tranh giành nhau, nhưng ngươi lại cưới nhiều người như thế, ngươi dám nói không thích? Ngươi tự tìm lấy phiền phức, không phải sao?”

 

Tiêu Việt Hàn dừng bước, quay người lạnh lùng nhìn nàng.

 

Hoa Tưởng Dung nheo đôi mi lại, đột nhiên phát hiện: mấy ngày trước Tiêu Việt Hàn khi nhìn nàng hắn dùng ánh mắt tò mò để quan sát mình, cái nhìn trào phúng cùng lạnh rét kia biến mất rồi.

 

Nhưng vào giờ khắc này, vì sao trong mắt của hắn lại xuất hiện……

 

“Nhìn ta như vậy làm gì?” Hoa Tưởng Dung sắc mặt cứng đờ, vội vàng đem chăn che kín thân thể xích lõa của mình hiện giờ.

 

Việc nàng không thể hiểu được vì sao mấy ngày trước Tiêu Việt Hàn lại đối đãi như thế với nàng, nhưng hiện tại nàng khẳng định trong mắt hắn là sự miệt thị, giống như tất cả mọi việc nàng làm để hắn chú ý đến đều bị hắn nhìn thấu, hắn khinh bỉ hành động của nàng.

 

“Tự giải quyết cho tốt.” Lạnh lùng phun ra 1 câu, Tiêu Việt Hàn liền xoay người, mở ra cánh cửa chính, không quay lại một lần nào mà rời khỏi.

 

 

Hoa Tưởng Dung cắn răng, hai mắt trừng thật lớn, hung hăng xoáy nát cái bóng dáng vô tình kia.

 

Tuy rằng nàng cũng đồng dạng với hắn, nàng lợi dụng hắn, hắn cũng lợi dụng nàng, cả hai đều lợi dụng nhau. Nhưng nàng cảm thấy chính mình đối mặt với một tên nam nhân như thế quả thật đáng buồn.

 

Nàng không biết Hoa Tưởng Dung đối Tiêu Việt Hàn thế nào nhưng nảng tuyệt đối khẳng định, Hoa Tưởng Dung không có yêu hắn.

 

Vì cái ngày đó, ý muốn cải thiện quan hệ giữa Hoa Tưởng Dung cùng Tiêu Việt Hàn rơi vào khe núi tuyết, giống như mọi việc trước đó xem như chưa từng xảy ra.

 

Cũng vào ngày đó, mệt mỏi cả đêm vô lực ngủ hết một ngày. Khi tỉnh lại nàng mới phát hiện ở Tuyết Linh Viên thay đổi hạ nhân, thị vệ nhiều thêm bốn tên, sắc mặt không mấy thân thiện.

 

Hoa Tưởng Dung để cho Linh Đan giúp mình rửa mặt chải đầu xong, sau đó đi ra ngoài. Lúc này mới phát hiện, mấy tên thị vệ kia không cho nàng rời khỏi Tuyết Linh viên nửa bước.

 

Hoa Tưởng Dung không dám tin nhìn đám thị vệ sắc mặt âm lãnh, quay đầu hỏi Linh Đan vẫn im lặng không nói.

 

Thế sau mới biết, nàng bị Tiêu Việt Hàn giam lỏng!

___________

Thế đấy! =_____=

H mới vào phần hấp dẫn nà…

Hàn ca đã gian Dung tỷ lại òi, cho hét tật câu dẫn nà!!

Dung tỷ ngốc, Dung tỷ khờ, đáng đời Dung tỷ…. *le lưỡi chọc quê*

BỐP…..

Ui da, Heo lỡ lời.. TTTT

Bạn nào có hứng thú với truyện này thì vào cmt làm thành viên cùng Heo edit nhá!^^

 

Advertisements

13 comments on “VPBVB_Chương 28

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s