Bò lên_Chương 15

Chương 15. Đi dạo phố.

Edit&Beta: Heocon

Sau đó là ta lại nhàn nhàn nhã nhã cùng Bạch Mi lưu lại đây đã được vài ngày, nhưng mấy ngày nay lại hoàn toàn không thấy của hạ nhân nào, nguyên lai là vì hắn không có ngân lượng, đương nhiên là Mặc Nhiên và hắn đồng dạng rồi!

Mà ta cũng không phải dạng ở không trả tiền. Ta giúp hắn giặt đồ, quét dọn cả một Bạch phủ rộng lớn.

Ta thú nhận rằng quả thật không có khả năng quét hết một lần, cho nên ta chỉ quét phòng ta- cũng là của Bạch Mi, đại sảnh. Còn lại sân và hành lang hắn thường dùng nội lực một chưởng làm cuồng phong , đem tất cả bụi cát cùng lá rụng thổi bay sạch,xem ra có võ công rất có lợi.

“Bạch Mi!” Ngồi ở thềm đá, ta xa xa nhìn thấy Bạch Mi từ phòng đi ra, lập tức hướng hắn ngoắc ngoắc.

Bạch Mi nghe thấy ta gọi, hắn vận khinh công một cước bay đến trước mặt ta. Mái tóc bạc dài theo động thái của hắn rơi xuống, nhẹ nhàng bao trùm lấy vai hắn.

“Làm sao vậy? Sao ngồi đây.”

“Chúng ta đi ra ngoài đi dạo đi. Ở trong phòng lâu quá ta buồn đến phát điên rồi!” Ở thế kỷ 21 ta còn có thể đi học sau đó dạo phố, nếu không thể ra ngoài thì ít nhất có thể cùng TV và âm nhạc bầu bạn. Nhưng nơi này, cái gì cũng không có, gió thổi trúng, thổi lâu sẽ đau đầu, duy nhất chỉ có tốt một điểm: mỗi ngày đều nhìn thấy ngân phát mỹ nam.

“Hảo.” Hắn đáp ứng rất kiên quyết.

“Bây giờ?”

“Đúng vậy.”

“Nhớ mang theo ngân lượng a!” Rốt cục có thể đi ra ngoài, ta vui sướng lôi kéo tay Bạch Mi , hận không thể hôn mặt hắn mấy cái.

Dù sao ta cũng không có tiền, đều phải trong cậy vào hắn a! Thực tế là chính mình ngân lượng không có, cho nên khi nào Bạch Mi không nuôi ta nữa, lúc đó ta chỉ có ăn gió Tây Bắc thôi*.

*Ăn gió Tây Bắc: ở đây có nghĩa là bụng no là nhờ ăn gió mà no.

Vừa ra đại môn, mới biết được thì ra Bạch phủ bị rừng trúc bao phủ, có thể gọi nó là lá chắn bảo vệ. Bạch phủ kiến trúc là cái hình tròn, ở giữa rừng trúc, từ bên ngoài nhìn vào ai cũng sẽ phải cảm thán, kiến trúc rất đặc biệt.

“Đây là ta bày ra trận pháp, người bình thường không có cách nào đi vào, cho dù vào được cũng vô phương rời khỏi.” Thì ra là bị bày trận pháp, cho dù Bắc Huyền Triệt muốn tìm ta, chỉ sợ có tìm cũng tìm không ra.

“Ngươi lại bày trận pháp?” Hắn không những đem ta triệu hồi về đây, còn am hiểu ngũ hành bát quái, nói không chừng còn biết xem tinh tú nha.

“A. Đi thôi!” Không đáp lời ta mà lại nắm tay ta, làm cho ta và hắn song bước, bước đi.

“Nhìn ta đi, ngươi mà đi nhằm một bước sẽ không ra được đâu.”

Nghiêm trọng thế sao? Ta sợ tới mức không dám nghĩ loạn, liền ngoan ngoãn làm theo hắn, sau đó ta nhìn thấy trên khóe môi của hắn dấy lên một chút ý cười. Là đùa giỡn ta mà! Hắn bày trận ta đi nhầm, Bạch Mi hắn nhất định có biện pháp cứu ta a.

Đi theo bộ dáng tao nhã của hắn được vài giờ mới ra khỏi rừng trúc, nhìn lại, ai nói đó là rừng trúc a, hoan đường. Khu rừng trúc đông đúc khi nãy giờ chỉ còn là vài cây trúc thưa thớt mà thôi.

“1,2,3,4,5,6,7.” Bảy cây! Ta ở trong lòng đếm số cây trúc. Bảy cây trúc này như thể là thế bắc đẩu thất tinh trận vậy.

Như vậy, phía sau mấy cây trúc này là cái Bạch phủ rộng lớn sao? Nhìn vẻ ngoài mà xem, làm sao nhìn ra được bạch phủ được.

“Bạch phủ đâu ?” Ta kinh ngạc hỏi Bạch Mi. Giống như nơi ta đang nhìn không phải là nơi ta ở mấy ngày nay.

“Đây là trận pháp diệu dụng. Bạch phủ vẫn ở đấy, nhưng chính là ngươi không thể thấy. Đi thôi ! Lần sau ta sẽ dạy ngươi đi như thế nào.”

Sau thật nhiều giờ ta mới rời khỏi chốn hoang vu hẻo lánh, dừng chân tại 1 thị trấn nhỏ không mấy náo nhiệt. Chỉ cần nơi đó có người, Bạch Mi hắn lặp tức trở thành tiêu điểm, ánh mắt của hắn hù dọa nhiều người sợ, đa số lại xem ngây người với dáng mạo của hắn, vào cái thời đó mái tóc màu bạch thật gây sự chú ý.

Bạch Mi không màn tới ánh mắt người xung quanh, mà lôi kéo ta đến nơi có sự náo nhiệt.

“Ngươi không thích náo nhiệt?” Hắn mặc dù mang ta tới nơi náo nhiệt, nhưng vẻ mặt của hắn cho thấy hắn chán ghét cái nơi này.

“Không thích lắm.”

_____________

Note:::

Haizz… Bạn nào có thừa sức thì hãy vào đăng kí lam thanh viên cùng ta edit truyện nhé!!

Lí do:

Thời gian rảnh của Heo càng ngày càng khan hiếm òi ~~ =_____=

Có thể…. có thể tiến độ post bài sẽ lâu hơn bi h nữa a~~~ ><

Advertisements

13 comments on “Bò lên_Chương 15

  1. ta đăng kí, nhưng có điều, muội xin nói trước muội chỉ rảnh vào tối t7 mỗi tuần, còn lại đều buzy hết, vvào dịp đặc biệt thì còn đc vài ngày thảnh thơi, nếu đc thì tỷ pm qua y!h cho muội

  2. tôi giúp bạn, gửi yêu cầu vào mail : thituanh@vs-i.com, bạn có thể gửi bản gốc bằng tiếng Hoa hoặc bản convert tùy ý ( cả hai cang tốt vì đôi lúc tôi cần tham khảo bản gốc do bản Cover dùng nhiều từ thuần hán quá rất khó hỉu khó phiên ra) ^_^…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s