Văn Án_ Bò lên yêu nghiệt điện hạ

*Văn Án*

Edit & Beta by Heo

 

“Về sau, ngươi có thể thích hoàng huynh, cũng cho phép ngươi thích hoàng thúc!”

Không phải chứ! Hôm nay hắn vì sao lại hào phóng đến như vậy? Điều này làm ta thấy có đôi chút khó hiểu, mắt liền dán chặt lấy hắn.

Sau đó, hắn không nhanh không chậm nói tiếp: “Đương nhiên , chỉ giới hạn trong phạm vị huynh muội mà thôi!”

Này yêu nghiệt, làm ta có chút bực rồi đấy nhé!

“Lại đây nào!” Hắn hướng ta mỉm cười, lưng tựa vào cây cột ở đằng sau, ánh mắt thập phần quỷ dị.

“Không qua!” Ta lùi về sau vài bước, thứ ta sợ nhất là cái dung mạo xuất chúng hiện giờ của hắn!>…<

“Lại đây!” Nhan Tịch rất kiên nhẫn lặp lại một lần nữa.

“Không qua!” Bảo ta qua ta lặp tức đi qua, như thế ta chẳng khác nào một chú cún nhỏ biết nghe lệnh chủ sao? Nghĩ thế, ta lại lùi về sau vài bước rồi ôm chặt lấy cây cột gần đó.

“Người đâu, mau đốn cây cột đó cho ta!”

Đột nhiên thân ảnh của Mạc Nhiên xuất hiện trước mặt, hắn vung kiếm lên hướng tới cây cột mà chém tới. Ta nhìn cây kiếm đang bay tới liền cấp tốc buông tay ra mà vác chân lên cổ bỏ chạy, tiếp theo ở phía sau liền truyền tới một tiếng “Rầm” lớn, cây cột vừa bị ta ôm khi nãy ngã xuống đất lăn lộn vài vòng rồi đứng im chào cờ luôn.

Thì ra, đoản kiếm mang tên Thanh Đồng của Mạc Nhiên  lợi hại đến như thế! Trước kia chỉ nghe qua đao có thể  bủa, có thể chặt, còn kiếm thì chỉ có thể đâm xuyên thịt mà thôi, thật không ngờ tới thanh kiếm của hắn sắc bén đến như vậy, chém sắt như chém bùn!

Mặc Nhiên mắt thấy cây cột ngã xuống, một bên liền lùi một bước.

Nhìn thấy cái đình vốn có tám cây cột giờ đây chỉ còn lại bảy, ta không nhịn được liền hô to : “Ngươi phá đình!”

“Hừ!” Hắn ngẩng cằm, vung chân bắt chéo vào nhau, không thể phủ nhận mỗi động tác của hắn đều toát lên vẻ tao nhã, không vướng chút khiếm nhã.

“Lại đây!” Nhan Tịch thanh âm bắt đầu có chút không kiên nhẫn.

“Hừ! Không qua!” Dùng sức ôm lấy cây mai trân quý bên cạnh, cây vốn không cao to, thân cây so với mình chỉ lớn hơn một chút, ta lại rống giận lớn tiếng.

“Mặc Nhiên đem mai nhổ bỏ!”

“Hả?”

Sau đó ta trơ mắt mà nhìn cây mai ấy từng chút từng chút một bị Mặc Nhiên mạnh tay mà nhổ lên khỏi mặt đất.

“Này… Ngươi!” Bất mãn hô to, nheo mắt nhìn tên đầu sọ cùng tay sai của hắn, cuối cùng ta cũng không nhịn được mà đá vào người của Mạc Nhiên.

“Lại đây!” Dường như hắn không nhìn tới vẻ uất hận của ta mà lại ra lệnh.

“Hừ!” Ta hừ mạnh một tiếng, sau đó đi về phía hắn, chỉ là muốn ta đi qua thôi, có cần phải phá hư cảnh vật nơi này hết không a ??

Đứng trước mặt hắn, gương mặt hắn lộ rõ vẻ đắc ý, ta lại ngồi xuống cạnh bên rồi gắt gao ôm lấy hắn, đầu tựa vào bờ vai rắn chắc của hắn : ” Ta muốn xem ngươi như thế nào mà kêu Mạc Nhiên xử lí ngươi a!”

“Như vậy không phải tốt hơn sao, ngươi sớm nghe lời thì đã đâu có chuyện gì xảy ra!” Nụ hôn của hắn khẽ rơi trên mặt ta.

“…” Ta không nói gì chỉ là run rẩy khóe môi.

Hắn là phu quân của nàng, trước khi thành thân vốn chưa từng gặp mặt, còn hắn chỉ thấy nàng chỉ duy nhất có một lần mà thôi. Trước ngày thành hôn, Hạ Họa Mi đến miếu Nguyệt Lão mà khấn vái, thật không ngờ ở tại đó mà gặp nạn, nàng rơi xuống nước không may bị mất trí nhớ.

 Đêm tân hôn, nàng uống rượu lấy thêm can đảm nhưng phu quân của nàng chạm cũng không chạm vào, động cũng không động vào người nàng. Ở vào lúc này nàng mới hiểu ra được, đối phương cùng mình thành thân bất quả cũng chỉ là vì cái lời hứa mà cha mẹ mình đã hứa thôi!

Nếu đối phương vô tình, nàng so với hắn lại vô tình hơn! Mang theo nha hoàn thân tín cùng nàng leo tường muốn trốn chạy. Nàng cũng không ngờ tới chuyện đang leo bỗng bị té ngửa mà rơi xuống, nhưng chẳng hề đau chút nào, vì nàng đang nằm trong lòng vị nam nhân lạ, trước mắt nàng là đôi người đen láy của hắn.

Khi biết nàng rơi xuống nước mà mất đi trí nhớ, nam tử kia liền nói hắn có quan hệ ái muội với nàng.

Tóm lại hắn thật chất có quan hệ gì với nàng ?

___________________________

Đây là bộ ta đã quyết định làm tặng cho Moon tỷ cùng Daisy tỷ tỷ- người đã convert bộ này.^^

 

Bộ này ta thật sự rất thích nhưng lại không có bảng tiếng Trung để hộ trợ ta dịch cho xác nghĩa. Mới đầu ta đã định bỏ qua và  để lại bộ này cho những bạn khác làm (nếu các bạn ấy thích) và bảng edit của ta sẽ chỉ dành riêng cho hai tỷ thân yêu bên trên đọc thôi ! Nhưng thôi kệ, ra sao thì ra!! Nếu sau này , có ai đó edit lại bộ này thì đừng xin lấy bảng edit này ra so sánh nhé. Vì có nhiều chỗ do không được hổ trợ nên có thể dịch sai hoặc không đúng nha !!^^

Thanks mọi người đã đọc văn án của Bộ truyện này !!!><

 

PS :

Nếu bạn nào đã đọc bộ này và có bảng tiếng Trung thì cho ta xin nhé, ta thật sự rất muốn rất muốn có nó để làm người bạn đồng hành hổ trợ cho ta hoàn bộ này!!!><

Advertisements

27 comments on “Văn Án_ Bò lên yêu nghiệt điện hạ

  1. Ừ cảm ơn em nhiều nha :-* rất xin lỗi vì 1′ vô ý của tỷ mà giờ gây khó khăn cho em vậy >.< thôi thì cố gắng lên hén :). Thương 🙂

  2. ta thấy có bạn xí bộ này bên nhà daisy tỷ, ra là nàng. ta cũng thix nd bộ này lắm….. ta cũng ước j nàng tặng bản edit cho ta đọc lun… but nhìu khi ước mơ chỉ là mơ ước .. tứng từng tưng ( bài hát j đó of Thành Lộc :D)

  3. cai van an nay khac voi noidung truyen vay,cai nay la cung 1 truyen phai ko ban,minh doc bo len nguoi yeu nghiet dien ha toi chuong 16 roi,thay nam chinh la tuong quan Bac huyen gi do ma:)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s